Ingredients
1/2 Potatoes
1 Onion
1tsp Chilli Powder
Left Over Rice
Salt
Method of cooking
Boil The Potatoes Mash Them Along With The Left Over Rice.
Chop The Onions Finely. Add Chilli Powder And Salt.
Make It Into Cylinderical Shape And Fry It In Oil.
Method of Serving
Serve Hot With Tomato Sauce.
Healthy Tips, Natural Beauty, Beauty Tips, Beauty care Skin Care, Hair Beauty, Vegetable Recipes, Natural Food, Indian Recipes, New Recipes, Easy Recipes, Healthy Recipe, Cookery, Healthy Food, Breakfast Recipes, Top Secret Recipes --Visit this blog to know more!
Thursday, February 13, 2014
Important for your health…. Please go through…
v Reduce volume of tea intake;
v Do not eat bread which has JUST been toasted;
v Stay a distance from your charger;
v Drink more water in the morning, less at night;
v Do not drink coffee twice a day;
v Reduce your volume of oily food;
v Best sleeping time is from 10 at night to 6 at the morning;
v Do not have HUGE meals after 5pm;
v Do not take alcohol more than a cup daily; J J J ..
v Do not take capsules with cold water;
v Do not lie down immediately after taking medicine before sleeping;
v Have 8 hours sleep. Lack of it will make a person stupid;
v People who get used to napping will not get old easily;
v When battery left last grid, do not answer the phone. The
radiation is 1000 times;
v Answer the phone with your left ear. It'll spoil your brain
directly if you use your right ear;
v Do not use earphone for long time. Rest your ear a while after 1 hour.
v Do not eat bread which has JUST been toasted;
v Stay a distance from your charger;
v Drink more water in the morning, less at night;
v Do not drink coffee twice a day;
v Reduce your volume of oily food;
v Best sleeping time is from 10 at night to 6 at the morning;
v Do not have HUGE meals after 5pm;
v Do not take alcohol more than a cup daily; J J J ..
v Do not take capsules with cold water;
v Do not lie down immediately after taking medicine before sleeping;
v Have 8 hours sleep. Lack of it will make a person stupid;
v People who get used to napping will not get old easily;
v When battery left last grid, do not answer the phone. The
radiation is 1000 times;
v Answer the phone with your left ear. It'll spoil your brain
directly if you use your right ear;
v Do not use earphone for long time. Rest your ear a while after 1 hour.
Wednesday, February 12, 2014
Poha Cutlets
Ingredients
1 Cup Poha
1 Boiled Potato
2 Tbsp Sooji
2 Bread Slice
2 Green Chillies Finely Chopped
Red Chilli Powder
Salt
Lemon Juice
Turmeric Powder
Garam Masala
Fresh Coriander Leaves
Oil
Method of cooking
Wash The Poha In Running Water And Then Take It In A Bowl And Add Water It As Much That It Can Soak And Poha Becomes Soft, Then Mash It.
Mash The Boiled Potato In It And Crush The Bread Slice In It.
Add Rest Of The Ingredients To It Keep Aside Little Bit Of Sooji.
Make Small Balls Of It And Flatten It Then Wrap It In Sooji And Deep Fry It On Med High Flame.
Method of Serving
Serve Hot With Green Chutney Or Tomato Ketchup.
அரசு வேலை பெற தயாராவது எப்படி?
ரயில்வே, யு.பி.எஸ்.சி., எஸ்.எஸ்.சி., மாநில தேர்வாணைய தேர்வுகள் என போட்டித் தேர்வுகள் நிறைய உள்ளன. லட்சக்கணக்கானோர் பங்கேற்கும் இந்த தேர்வுகளில் உங்களாலும் வெற்றி பெற முடியும்.
கல்லூரி முடித்ததும் மேலே படித்தாலும் சரி, வேலையில் இருந்தாலும் சரி, போட்டி தேர்வுகளைக் கண்டு பயப்படத் தேவை இல்லை. விடாமல் முயற்சி செய்தால் வெற்றி பெறலாம். இதற்கென உள்ள கோச்சிங் கிளாசில் சேர்ந்தால் நல்லது. அங்கு கிடைக்கும் மெட்டீரியல்ஸ், டிப்ஸ்களை முழுமையாக பயன்படுத்திக்கொள்ள வேண்டும். கோச்சிங் செல்லாதவர்கள் தினமும் ஆறு மணி நேரம் தேர்வு தயாரிப்புக்கு ஒதுக்குவது சிறந்தது. அதிகாலை, மாலை, இரவு என நேரத்தை பிரித்துக் கொண்டு திட்டமிடுவது சிறந்தது.
பெரும்பாலும் அப்டிட்யுட், பொது அறிவு, நடப்பு நிகழ்வு ஆகியவற்றில் இருந்தே அதிகமான கேள்விகள் கேட்கப்படுகின்றன. இத்தகைய கேள்வி-பதில் புத்தகங்களை வாங்கி பயிற்சி செய்யலாம். சம்பத்தப்பட்ட தேர்வானையங்களில் பழைய கேள்வித்தாள்களையும் வாங்கிப் படிக்கலாம்.
நடப்பு நிகழ்வுகளுக்கு செய்தித்தாள்களைப் படிப்பது மிக முக்கியம். எல்லா முன்னணி நாளிதழ்களையும் தினமும் படிப்பது நல்லது. ஏனெனில், சில சமயங்களில் அரசின் தேர்வுகள் குறித்த அறிவிப்புகள் சில பத்திரிகைகளில் மட்டும் வெளியாகலாம். தினமும் செய்தித்தாள்களி படிக்கும்போது முக்கியமான நிகழ்வுகளை குறிப்பெடுத்துக் கொள்வது நல்லது. தவிர போட்டித் தேர்வுக்கென்றே சில பத்திரிகைகள் வெளியாகின்றன. அவற்றையும் படித்து பயன் பெறலாம். அவற்றில் வரும் மாடல் தேர்வுகளை எழுதிப் பார்ப்பது அவசியம்.
அரசு வேலையில் போட்டிகள் தவிர்க்க முடியாது. தொடர்ச்சியான பயிற்சி இருந்தால், குறுகிய காலத்திலேயே வேலை கிடைத்து விடும்.
கல்லூரி முடித்ததும் மேலே படித்தாலும் சரி, வேலையில் இருந்தாலும் சரி, போட்டி தேர்வுகளைக் கண்டு பயப்படத் தேவை இல்லை. விடாமல் முயற்சி செய்தால் வெற்றி பெறலாம். இதற்கென உள்ள கோச்சிங் கிளாசில் சேர்ந்தால் நல்லது. அங்கு கிடைக்கும் மெட்டீரியல்ஸ், டிப்ஸ்களை முழுமையாக பயன்படுத்திக்கொள்ள வேண்டும். கோச்சிங் செல்லாதவர்கள் தினமும் ஆறு மணி நேரம் தேர்வு தயாரிப்புக்கு ஒதுக்குவது சிறந்தது. அதிகாலை, மாலை, இரவு என நேரத்தை பிரித்துக் கொண்டு திட்டமிடுவது சிறந்தது.
பெரும்பாலும் அப்டிட்யுட், பொது அறிவு, நடப்பு நிகழ்வு ஆகியவற்றில் இருந்தே அதிகமான கேள்விகள் கேட்கப்படுகின்றன. இத்தகைய கேள்வி-பதில் புத்தகங்களை வாங்கி பயிற்சி செய்யலாம். சம்பத்தப்பட்ட தேர்வானையங்களில் பழைய கேள்வித்தாள்களையும் வாங்கிப் படிக்கலாம்.
நடப்பு நிகழ்வுகளுக்கு செய்தித்தாள்களைப் படிப்பது மிக முக்கியம். எல்லா முன்னணி நாளிதழ்களையும் தினமும் படிப்பது நல்லது. ஏனெனில், சில சமயங்களில் அரசின் தேர்வுகள் குறித்த அறிவிப்புகள் சில பத்திரிகைகளில் மட்டும் வெளியாகலாம். தினமும் செய்தித்தாள்களி படிக்கும்போது முக்கியமான நிகழ்வுகளை குறிப்பெடுத்துக் கொள்வது நல்லது. தவிர போட்டித் தேர்வுக்கென்றே சில பத்திரிகைகள் வெளியாகின்றன. அவற்றையும் படித்து பயன் பெறலாம். அவற்றில் வரும் மாடல் தேர்வுகளை எழுதிப் பார்ப்பது அவசியம்.
அரசு வேலையில் போட்டிகள் தவிர்க்க முடியாது. தொடர்ச்சியான பயிற்சி இருந்தால், குறுகிய காலத்திலேயே வேலை கிடைத்து விடும்.
Tuesday, February 11, 2014
மட்டன் மிளகு பிரட்டல்
தேவையான பொருட்கள்:
ஆட்டுக் கறி - 1/2 கிலோ
வெங்காயம் - 2
பூண்டு - 3
இஞ்சி - 1 1/2 அங்குலத் துண்டு
மஞ்சள் தூள் - 1 டீஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை - தேவைக்கு
உப்பு - தேவைக்கு
எண்ணெய் - 2 குழிக்கரண்டி
பொடித்துக் கொள்ள:
காய்ந்த மிளகாய் - 2
மிளகு - 1 1/2 டேபிள் ஸ்பூன்
கொத்தமல்லி விதை - 1 டேபிள் ஸ்பூன்
சீரகம் - 1 1/2 டேபிள் ஸ்பூன்
இஞ்சியையும் பூண்டையும் மைய அரைக்காமல் பிசிறாக தட்டி வைத்துக் கொள்ளவும்.
செய்முறை:
சூடான குக்கரில் எண்ணெய் விட்டு சூடானதும் தட்டிய இஞ்சி, பூண்டு சேர்த்து வதக்கவும். அத்துடன், கறிவேப்பிலை, வெங்காயம் சேர்த்து நன்கு வதக்கவும். வெங்காயம் பொன்நிறமானதும் ஆட்டுக் கறியைச் சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்.
கறி சற்று வெந்து, அதன் நிறம் மாறத் துவங்கியதும் மஞ்சள் தூள் சேர்த்து நன்கு கலக்கவும். அத்துடன் உப்பு சேர்த்துக் கலந்து சிறிதுநேரம் மூடி வைக்கவும். கறி சற்று வெந்ததும் பொடித்து வைத்துள்ள காய்ந்த மிளகாய், மிளகு, கொத்தமல்லி, சீரகக் கலவையை சேர்த்துக் கலந்து குக்கரை மூடி வேக விடவும்.
3 அல்லது 4 விசில் வந்தவுடன் இறக்கவும். குக்கரில் அதிகம் தண்ணீர் இருந்தால் சிறிது நேரம் குறைந்த தீயில் வைத்து, கலவை கெட்டியாகி, மசாலா கறியுடன் சேரும் வரை வதக்கவும். கிரேவியாகவே வேண்டுமானால் அப்படியேவும் வைத்துக் கொள்ளலாம். வித்தியாசமான வண்ணத்துடன் சுவையும் அமர்க்களமாய் இருக்கும்.
ஆட்டுக் கறி - 1/2 கிலோ
வெங்காயம் - 2
பூண்டு - 3
இஞ்சி - 1 1/2 அங்குலத் துண்டு
மஞ்சள் தூள் - 1 டீஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை - தேவைக்கு
உப்பு - தேவைக்கு
எண்ணெய் - 2 குழிக்கரண்டி
பொடித்துக் கொள்ள:
காய்ந்த மிளகாய் - 2
மிளகு - 1 1/2 டேபிள் ஸ்பூன்
கொத்தமல்லி விதை - 1 டேபிள் ஸ்பூன்
சீரகம் - 1 1/2 டேபிள் ஸ்பூன்
இஞ்சியையும் பூண்டையும் மைய அரைக்காமல் பிசிறாக தட்டி வைத்துக் கொள்ளவும்.
செய்முறை:
சூடான குக்கரில் எண்ணெய் விட்டு சூடானதும் தட்டிய இஞ்சி, பூண்டு சேர்த்து வதக்கவும். அத்துடன், கறிவேப்பிலை, வெங்காயம் சேர்த்து நன்கு வதக்கவும். வெங்காயம் பொன்நிறமானதும் ஆட்டுக் கறியைச் சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்.
கறி சற்று வெந்து, அதன் நிறம் மாறத் துவங்கியதும் மஞ்சள் தூள் சேர்த்து நன்கு கலக்கவும். அத்துடன் உப்பு சேர்த்துக் கலந்து சிறிதுநேரம் மூடி வைக்கவும். கறி சற்று வெந்ததும் பொடித்து வைத்துள்ள காய்ந்த மிளகாய், மிளகு, கொத்தமல்லி, சீரகக் கலவையை சேர்த்துக் கலந்து குக்கரை மூடி வேக விடவும்.
3 அல்லது 4 விசில் வந்தவுடன் இறக்கவும். குக்கரில் அதிகம் தண்ணீர் இருந்தால் சிறிது நேரம் குறைந்த தீயில் வைத்து, கலவை கெட்டியாகி, மசாலா கறியுடன் சேரும் வரை வதக்கவும். கிரேவியாகவே வேண்டுமானால் அப்படியேவும் வைத்துக் கொள்ளலாம். வித்தியாசமான வண்ணத்துடன் சுவையும் அமர்க்களமாய் இருக்கும்.
Monday, February 10, 2014
நொறுங்கத் தின்றால் ஆரோக்கியம்
நாம் ஆரோக்கியமாக வாழ, நம் உடலில் வாத, பித்த, கப நாடிகள் முறையாக இயங்க வேண்டும். இதற்கு, இனிப்பு, காரம், புளிப்பு, உப்பு, கசப்பு, துவர்ப்பு ஆகிய ஆறு சுவைகளும் கட்டாயம் உணவில் சேர்த்துக் கொள்ள வேண்டும்.
அக்காலத்தில் சிறு வயதில் மாங்காய், புளியங்காயும், உப்பு தொட்டு களாக்காய், வெள்ளரிக்காயும், சாப்பிடுவோம். பழைய சாதத்தை உறுகாய் தொட்டு சாப்பிடுவோம். இதில் உப்பு, புளி, காரம் ஆகிய மூன்றும் உள்ளன. பாகற்காய், சுண்டைக்காயில் கசப்பும், வாழைத்தண்டு, வாழைப்பூ, நெல்லிக்காய், பனங்கருப்பட்டி ஆகியவற்றில் துவர்ப்பு சுவை உள்ளது. அதிகம் சுவைக்காத கசப்பும், துவர்ப்பும், போதிய அளவு கிடைக்காத போது, தோல் வியாதி வர வாய்ப்பு உள்ளது.
பேசிக் கொண்டே சாப்பிட்டால், 'பேசாம வாயை மூடிகிட்டு சாப்பிடுங்கடா' என்று பெற்றோர் கூறுவது வழக்கம். படித்துக் கொண்டோ, 'டிவி' பார்த்துக் கொண்டோ, பேசிக் கொண்டோ சாப்பிடக் கூடாது. வாயில் போட்ட உணவை, உதடுகளை மூடிக் கொண்டு, பற்களால் நன்கு அரைக்க வேண்டும். அப்போது உமிழ் நீருடன் கலந்து பாதி செரிமானம் ஆகும். அவை உணவுக் குழாய், வழியாக இரைப்பைக்குச் சென்று, ஹைட்ரோ குளோரிக் அமிலம், பித்த நீர், கணைய நீர் உள்ளிட்ட பல வேதிப் பொருட்களுடன், கலந்து கூலாகிறது. சிறு குடலில் தேங்கி நிற்கும் கூழ் உறிஞ்சப்பட்டு, மண்ணீரல் வழியாக கல்லீரலுக்கு ரத்தமாக செல்கிறது. "நொறுங்கத் தின்றால் 100 ஆண்டுகள்' என முன்னோர்கள் கூறுவது வழக்கம். அதனால், எந்தப் பொருளை சாப்பிட்டாலும், நொறுங்க மென்று கூழ் செய்து விழுங்க வேண்டும்.
பச்சைக் காய்கறிகள், கீரைகளில் 'மெக்னீசியம் சத்து' அதிகம் உள்ளது. இதை சாப்பிடும்போது, உடலில் சோர்வு ஏற்பட வாய்ப்பு இல்லை. முளைத்த பயறு வகைகள், கொள்ளு, கேரட், வாழைப்பூ, தண்டு, வெள்ளரி ஆகிய உணவு வகைகள், உடலுக்கு சுறுசுறுப்பையும், ஆற்றலையும் தரும். நொறுக்குத் தீனிகளையும், எண்ணையில் தயாரித்த பொருட்களையும், பாக்கெட் மற்றும் பாட்டிலில் அடைத்ததையும், புளி சேர்த்த உணவு வகைகளையும், மீண்டும் சூடு செய்த உணவு வகைகளையும், டீ, காபி ஆகியவற்றையும் சாப்பிடுவதை தவிர்க்க வேண்டும்.
உடலின் உள்ளே இருக்கும் உறுப்புகளுக்கும், முகத்தில் உள்ள உறுப்புகளுக்கும், ஒன்றோடு ஒன்று தொடர்பு உள்ளது. மண்ணீரல் உதடுகளுடனும், கல்லீரல் கண்களுடனும், நுரையீரல் மூக்குடனும், சிறுநீரகம் காதுகளுடனும் தொடர்புடையவை. மண்ணீரல் மாவுப் பொருட்களையும், கல்லீரல் புரதம் மற்றும் கொழுப்புப் பொருட்களையும் ஜீரணிக்கின்றன. மண்ணீரல் ரத்தத்தை உற்பத்தி செய்கிறது. கல்லீரல் அதை சுத்தம் செய்து இதயத்திற்கு அனுப்புகிறது. எனவே, நாம் சாப்பிடுவதற்கு முன், கை, கால், காது, முகம் ஆகியவற்றை நன்கு கழுவ வேண்டும். வெளியே செல்லும் நாம் பல்வேறு இடங்களுக்கு செல்கிறோம். நோய், தொற்றுக்கு காரணமான இடங்களை நம்மை அறியாமலே தொடுகிறோம். சாப்பிடுவதற்கு முன் கைகளையும், முகத்தையும் சுத்தமாக கழுவுவதன் வாயிலாக, நோய்த் தொற்றுகளில் இருந்து நம்மை பாதுகாத்துக் கொள்ளலாம்.
அக்காலத்தில் சிறு வயதில் மாங்காய், புளியங்காயும், உப்பு தொட்டு களாக்காய், வெள்ளரிக்காயும், சாப்பிடுவோம். பழைய சாதத்தை உறுகாய் தொட்டு சாப்பிடுவோம். இதில் உப்பு, புளி, காரம் ஆகிய மூன்றும் உள்ளன. பாகற்காய், சுண்டைக்காயில் கசப்பும், வாழைத்தண்டு, வாழைப்பூ, நெல்லிக்காய், பனங்கருப்பட்டி ஆகியவற்றில் துவர்ப்பு சுவை உள்ளது. அதிகம் சுவைக்காத கசப்பும், துவர்ப்பும், போதிய அளவு கிடைக்காத போது, தோல் வியாதி வர வாய்ப்பு உள்ளது.
பேசிக் கொண்டே சாப்பிட்டால், 'பேசாம வாயை மூடிகிட்டு சாப்பிடுங்கடா' என்று பெற்றோர் கூறுவது வழக்கம். படித்துக் கொண்டோ, 'டிவி' பார்த்துக் கொண்டோ, பேசிக் கொண்டோ சாப்பிடக் கூடாது. வாயில் போட்ட உணவை, உதடுகளை மூடிக் கொண்டு, பற்களால் நன்கு அரைக்க வேண்டும். அப்போது உமிழ் நீருடன் கலந்து பாதி செரிமானம் ஆகும். அவை உணவுக் குழாய், வழியாக இரைப்பைக்குச் சென்று, ஹைட்ரோ குளோரிக் அமிலம், பித்த நீர், கணைய நீர் உள்ளிட்ட பல வேதிப் பொருட்களுடன், கலந்து கூலாகிறது. சிறு குடலில் தேங்கி நிற்கும் கூழ் உறிஞ்சப்பட்டு, மண்ணீரல் வழியாக கல்லீரலுக்கு ரத்தமாக செல்கிறது. "நொறுங்கத் தின்றால் 100 ஆண்டுகள்' என முன்னோர்கள் கூறுவது வழக்கம். அதனால், எந்தப் பொருளை சாப்பிட்டாலும், நொறுங்க மென்று கூழ் செய்து விழுங்க வேண்டும்.
பச்சைக் காய்கறிகள், கீரைகளில் 'மெக்னீசியம் சத்து' அதிகம் உள்ளது. இதை சாப்பிடும்போது, உடலில் சோர்வு ஏற்பட வாய்ப்பு இல்லை. முளைத்த பயறு வகைகள், கொள்ளு, கேரட், வாழைப்பூ, தண்டு, வெள்ளரி ஆகிய உணவு வகைகள், உடலுக்கு சுறுசுறுப்பையும், ஆற்றலையும் தரும். நொறுக்குத் தீனிகளையும், எண்ணையில் தயாரித்த பொருட்களையும், பாக்கெட் மற்றும் பாட்டிலில் அடைத்ததையும், புளி சேர்த்த உணவு வகைகளையும், மீண்டும் சூடு செய்த உணவு வகைகளையும், டீ, காபி ஆகியவற்றையும் சாப்பிடுவதை தவிர்க்க வேண்டும்.
உடலின் உள்ளே இருக்கும் உறுப்புகளுக்கும், முகத்தில் உள்ள உறுப்புகளுக்கும், ஒன்றோடு ஒன்று தொடர்பு உள்ளது. மண்ணீரல் உதடுகளுடனும், கல்லீரல் கண்களுடனும், நுரையீரல் மூக்குடனும், சிறுநீரகம் காதுகளுடனும் தொடர்புடையவை. மண்ணீரல் மாவுப் பொருட்களையும், கல்லீரல் புரதம் மற்றும் கொழுப்புப் பொருட்களையும் ஜீரணிக்கின்றன. மண்ணீரல் ரத்தத்தை உற்பத்தி செய்கிறது. கல்லீரல் அதை சுத்தம் செய்து இதயத்திற்கு அனுப்புகிறது. எனவே, நாம் சாப்பிடுவதற்கு முன், கை, கால், காது, முகம் ஆகியவற்றை நன்கு கழுவ வேண்டும். வெளியே செல்லும் நாம் பல்வேறு இடங்களுக்கு செல்கிறோம். நோய், தொற்றுக்கு காரணமான இடங்களை நம்மை அறியாமலே தொடுகிறோம். சாப்பிடுவதற்கு முன் கைகளையும், முகத்தையும் சுத்தமாக கழுவுவதன் வாயிலாக, நோய்த் தொற்றுகளில் இருந்து நம்மை பாதுகாத்துக் கொள்ளலாம்.
Sunday, February 9, 2014
Onion Poha
Ingredients
Thick Poha ‘Flaked Rice’ 2 Cups
Chopped Onion 1
Chopped Green Chillies 1 Tsp
Hing 1 Pinch
Haldi 1/2 Tsp
Mustard Seeds 1/2 Tsp
Peanuts 2-3 Tsp
Chopped Coriander
Grated Coconut For Garnish
Oil For Seasoning
Salt To Taste
Sugar A Pinch
Lemon Juice 1 Tsp
Method of cooking
Wash Poha And Drain Water Completely And Leave Aside For 5 Minutes.
To This Poha Add A Pinch Of Sugar And Salt To Taste.
Heat Oil In A Pan Add Mustard Seeds, Hing, Green Chillies, Haldi, Onion Cook For 5-Minutes And Then Add Peanuts Stir For A Second.
Add Poha And Mix Well And Cover It For A Minute.
Garnish With Coriander, Coconut And Sprinkle Lemon Juice Just Before Serving Coconut And Sprinkle Lemon Juice.
Method of Serving
Serve with Coconut And Sprinkle Lemon Juice.
Thick Poha ‘Flaked Rice’ 2 Cups
Chopped Onion 1
Chopped Green Chillies 1 Tsp
Hing 1 Pinch
Haldi 1/2 Tsp
Mustard Seeds 1/2 Tsp
Peanuts 2-3 Tsp
Chopped Coriander
Grated Coconut For Garnish
Oil For Seasoning
Salt To Taste
Sugar A Pinch
Lemon Juice 1 Tsp
Method of cooking
Wash Poha And Drain Water Completely And Leave Aside For 5 Minutes.
To This Poha Add A Pinch Of Sugar And Salt To Taste.
Heat Oil In A Pan Add Mustard Seeds, Hing, Green Chillies, Haldi, Onion Cook For 5-Minutes And Then Add Peanuts Stir For A Second.
Add Poha And Mix Well And Cover It For A Minute.
Garnish With Coriander, Coconut And Sprinkle Lemon Juice Just Before Serving Coconut And Sprinkle Lemon Juice.
Method of Serving
Serve with Coconut And Sprinkle Lemon Juice.
Subscribe to:
Posts (Atom)