தேவையான பொருட்கள்:
2 கப் கேரட்
1 டீஸ்பூன் நெய்
2 தேக்கரண்டி பால்
4 தேக்கரண்டி சர்க்கரை
4 டீஸ்பூன் மாவ (கோயா)
1 டீஸ்பூன் திராட்சை (கிஸ்மிஸ்)
1 டீஸ்பூன் பாதாம் (பாதாம்பருப்பு)
1/2 தேக்கரண்டி ஏலக்காய் தூள்
செய்முறை:
பிரஷர் குக்கரில் நெய் ஊற்றி 4 முதல் 5 நிமிடங்கள் வரை மிதமான சூட்டில் கேரட்டை வதக்கவும்.
பின் பால் சேர்த்து, நன்கு கலந்து 1 விசில் வைக்கவும்.
வேகவைத்த கேரட்டை ஒரு பாத்திரத்தில் மாற்றி சர்க்கரை சேர்த்து, நன்கு கலந்து 5 முதல் 7 நிமிடங்கள் வரை கிளறவும்.
தேவைப்பட்டால் மேலும், சர்க்கரை சேர்த்து, சுவை பாருங்கள்
திராட்சை, பாதாம் மற்றும் ஏலக்காய் தூள் சேர்த்து மேலும் 1 நிமிடம் கிளறுவும்.
சூடாக பரிமாறவும்.
No comments:
Post a Comment