Pages

Friday, December 13, 2013

சுரைக்காய் பராத்தா


http://cinnema.dinakaran.com/samayalnew/S_image/sl669.jpg

தண்ணீர் பதம் மிகுந்த காய்களான சுரைக்காய், செள-செள, பூசணி, பரங்கி போன்றவைகளை உபயோகப்படுத்தி இதை போல பராத்தா செய்தால் ஆரோக்கியத்திற்கு நல்லது.

தேவையான பொருட்கள்:

துருவிய சுரைக்காய் - 1 கப், (ஆவியில் வேக வைத்த ) கம்பு மாவு- முக்கால் கப், கோதுமை மாவு - முக்கால் கப், உப்பு, மஞ்சள் தூள் - அரை டீஸ்பூன், மிளகாய்த் தூள், இஞ்சி பச்சை மிளகாய் விழுது, அரிந்த கொத்தமல்லி, லேசாகப் புளித்த தயிர்- சிறிதளவு, எண்ணைய்- சுடுவதற்க்கு.

செய்முறை:

மாவு வகைகளுடன் பொடி வகைகள் முதலில் கலந்து பின், 3 நிமிடங்கள் ஆவியில் குக்கரில் வேக வைத்த சுரைக்காய், இஞ்சி விழுது, கொத்தமல்லி, தேவைக்கேற்ப சிறிதளவே தயிர் கலந்து பதமான சப்பாத்தி மாவு போல பிசையவும் சிறிய சப்பாத்திகளாக இட்டு சூடான தோசைகல்லில் சிறிது எண்ணைய் விட்டு சுட்டு எடுத்து பரிமாறவும்.

No comments: