Pages

Friday, December 13, 2013

சுரைக்காய் பாத்


என்னென்ன தேவை?

தோல் நீக்கி பொடியாக நறுக்கிய சுரைக்காய்-1 கப், கொழுப்பு நீக்கிய தயிர்- சிறிது, உப்பு-தேவைக்கேற்ப.

தாளிக்க....

கடுகு, பெருங்காயம், பொடியாக நறுக்கிய பச்சை மிளகாய், கறிவேப்பிலை, கொத்தமல்லி, எண்ணை.

எப்படிச் செய்வது?


சுரைக்காயை இட்லித் தட்டில் வைத்து வேக வைக்கவும். தயிரில் தாளிப்புப் பொருள்களைச் சேர்த்து, சுரைக்காய் கலவையில் கொட்டி, உப்பு சேர்த்து நன்கு கலந்து பரிமாறவும்.

உடல் பருமன் பிரச்னை உள்ளவர்களுக்கு அரிசி உணவு வேண்டாம் என கேட்பவர்களுக்கு இந்த சுரைக்காய் பாத் சரியான மாற்று. ஒரு சப்பாத்தியும் ஒரு கப் சுரைக்காய் பாத்தும் எடுத்துக் கொள்ளலாம்.

No comments: