என்னென்ன தேவை?
பிரெட் - 4 ஸ்லைஸ்,
வெண்ணெய் - தேவைக் கேற்ப,
பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம் - 2,
பொடியாக நறுக்கிய பெரிய தக்காளி - 2,
உப்பு - தேவைக்கேற்ப.
பிரெட் - 4 ஸ்லைஸ்,
வெண்ணெய் - தேவைக் கேற்ப,
பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம் - 2,
பொடியாக நறுக்கிய பெரிய தக்காளி - 2,
உப்பு - தேவைக்கேற்ப.
அரைக்க...
கொத்தமல்லி - 3/4 கப்,
பச்சை மிளகாய் - 2,
இஞ்சி - 1/2 இஞ்சி துண்டு.
கொத்தமல்லி - 3/4 கப்,
பச்சை மிளகாய் - 2,
இஞ்சி - 1/2 இஞ்சி துண்டு.
எப்படிச் செய்வது?
அரைக்க வேண்டிய பொருட்களை அரைத்து, பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம், தக்காளியுடன், உப்பு சேர்த்துக் கலந்து கொள்ளவும். இரண்டு பிரெட் துண்டுகளுக்கு நடுவே தேவையான அளவு இந்த விழுதை வைத்து நன்கு மூடவும். தவாவில் வெண்ணெய் சேர்த்து, பிரெட்டை இரண்டு பக்கமும் நன்கு டோஸ்டு செய்து எடுக்கவும். சாஸுடன் பரிமாறவும்.
No comments:
Post a Comment