Healthy Tips, Natural Beauty, Beauty Tips, Beauty care Skin Care, Hair Beauty, Vegetable Recipes, Natural Food, Indian Recipes, New Recipes, Easy Recipes, Healthy Recipe, Cookery, Healthy Food, Breakfast Recipes, Top Secret Recipes --Visit this blog to know more!
Sunday, November 20, 2016
Saturday, November 19, 2016
சென்னை மட்டன் தொக்கு
மட்டன் 1/2 கிலோ
வெங்காயம் 200 கிலோ
தக்காளி 200 கிலோ
இஞ்சி பூண்டு விழுது
ப. மிளகாய்
கறிவேப்பிலை
கொத்தமல்லி
எலுமிச்சை சாறு
மிளகாய் தூள் - 2 ஸ்பூன்
தனியா தூள் - 3 ஸ்பூன்
மஞ்சள் தூள் - அரை ஸ்பூன்
மிளகு தூள்
உப்பு
எண்ணெய்
சோம்பு, பட்டை, பிரிஞ்சி இலை
செய்முறை :
• குக்கரில் மட்டன், வெங்காயம், ப. மிளகாய், மிளகாய் தூள், தனியா தூள், மஞ்சள் தூள், உப்பு, கறிவேப்பிலை, 1 கப் தண்ணீர் ஊற்றி 3 விசில் 5 நிமிடம் மிதமான தீயில் வைத்து இறக்கவும்,
• கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி சோம்பு, பட்டை, பிரிஞ்சி இலை, கறிவேப்பிலை போட்டு தாளித்து வேக வைத்த மட்டனை போட்டு வதக்கவும்.
• தொக்கு நன்கு சுண்டியதும் மிளகு தூள், எலுமிச்சை சாறு பிழியவும். கடைசியாக கொத்தமல்லி, கறிவேப்பிலை போட்டு தூவி இறக்கவும்
கொத்தமல்லி சூப்
தேவையான பொருட்கள்
:
பச்சை கொத்தமல்லி - 2 கட்டு,
வெண்ணெய் - 1 டேபிள்ஸ்பூன்,
கார்ன் ஃப்ளார் - 2 டீஸ்பூன்,
மிளகுத் தூள் - தேவைக்கேற்ப,
உப்பு - தேவைக்கேற்ப,
பிரெட் துண்டு - 2,
தண்ணீர் - 4 கப்.
செய்முறை :
• கொத்தமல்லியை பொடியாக நறுக்கி கொள்ளவும்.
• பிரெட்டை மிக்சியில் பொடிக்கவும்.
• அதில் 4 கப் தண்ணீர் விட்டுக் கொதிக்க விடவும்.
• கார்ன்ஃப்ளாரை சிறிது தண்ணீரில் கரைத்து அதில் சேர்க்கவும்.
• வெண்ணெயும் சேர்க்கவும்.
• கார்ன்ஃப்ளார் சேர்த்ததும், கலவை கெட்டியாக ஆரம்பிக்கும்.
• ரொம்பவும் கெட்டியாவதற்குள், அதில் கொத்தமல்லியைச் சேர்த்து இறக்கி, உப்பும் மிளகுத்தூளும் சேர்த்துப் பரிமாறவும்.
பச்சை கொத்தமல்லி - 2 கட்டு,
வெண்ணெய் - 1 டேபிள்ஸ்பூன்,
கார்ன் ஃப்ளார் - 2 டீஸ்பூன்,
மிளகுத் தூள் - தேவைக்கேற்ப,
உப்பு - தேவைக்கேற்ப,
பிரெட் துண்டு - 2,
தண்ணீர் - 4 கப்.
செய்முறை :
• கொத்தமல்லியை பொடியாக நறுக்கி கொள்ளவும்.
• பிரெட்டை மிக்சியில் பொடிக்கவும்.
• அதில் 4 கப் தண்ணீர் விட்டுக் கொதிக்க விடவும்.
• கார்ன்ஃப்ளாரை சிறிது தண்ணீரில் கரைத்து அதில் சேர்க்கவும்.
• வெண்ணெயும் சேர்க்கவும்.
• கார்ன்ஃப்ளார் சேர்த்ததும், கலவை கெட்டியாக ஆரம்பிக்கும்.
• ரொம்பவும் கெட்டியாவதற்குள், அதில் கொத்தமல்லியைச் சேர்த்து இறக்கி, உப்பும் மிளகுத்தூளும் சேர்த்துப் பரிமாறவும்.
Subscribe to:
Posts (Atom)